การฉีดวัคซีน

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ พอดีลูกชายอายุ ครบ 1 เดือนเต็ม เราต้องพาน้องไปฉีดวัคซีนไหมคะ พอดีถามพี่สาว ตอบไม่เหมือนกัน บางคนบอกรอไปตอนน้อง2เดือน บางคนบอกให้ไป เอาไงดีคะ ฉีดหรือไม่ฉีด

การฉีดวัคซีน
12 ตอบกลับ

แรกเกิดหมอฉีดมา1ไปอีกที2 4 6