อายุครรภ์ 7 W

ขอสอบถามแม่ๆผู้รู้หน่อยค่ะ 7 W มีหน้าท้องแล้วหรือยังค่ะ พอดีตอนนี้มีหน้าท้อง ไม่รู้ว่าท้องหรืออ้วนขึ้นค่ะ

1 ตอบกลับ

7วีคท้องแรก ส่วนมากไม่ออกหรอกค่ะ แบนราบดรียบกางเกงยีนตัวเดอมใส่ได้สบายมาก

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ สงสัยทานเยอะไปแน่เลย