อายุครรภ์27 w ท้อง7เดือน

แม่ๆตอนอายุครรภ์เข้าเดือนที่7มีอาการยังไงบ้างคะ

6 ตอบกลับ

28 วีค 7 เดือนค่ะ 27 วีค 6 เดือน 3 สัปดาห์ค่ะ เราตอนนี้ 27 วีค เหนื่อยหอบปวดตัวค่ะ

นี่ท้องสองปวดสะโพกกับหว่างขามากค่ะ ท้องแรกสบายมาก🥹😂

เวียนหัว อาเจียน เหนื่อยง่าย หอบขึ้น น้ำตาลขึ้นไวมาก🥺

เหนื่อยหอบและแพ้ท้องอีกครั้งทั้งที่หายไปแล้ว🥲

2mo ago

เวียนหัว อาเจียน เหมือนกันคะ ปวดท้องด้วย

เหนื่อยหอบ ปวดหลังปวดตัว

ง่วงนอนค่ะ