เงินอุดหนุนเด็ก

ขอสอบถามแม่ๆบ้านอื่น ทำเรื่องเงินอุดหนุนเด็กตอนนี้กี่เดือน บ้านนี้จะ4เดือนยังทำได้อยู่รึป่าว ยังไม่ได้ทำให้น้องเรยจะโดนตัดสิทธิไหมคะ

เงินอุดหนุนเด็ก
30 ตอบกลับ

บ้านก้อเพิ่งไปทำคะแม่ตอนน้อง9เดือนคะ

ทำได้ค่ะแล้วเขาจะย้อนหลังเงินให้ค่ะ

เราทำตั้งแต่น้องคลอดได้2วันแรกเลย

บ้านนี้พึ่งไปแจ้งตอน1 ขวบ ทำได้คะ

เขามีเกณฑ์ อะไรบ้าง ในการของบ อบต

ตั้งแต่ออกจากรพ.4วันคะ

ทำได้ค่ะ รีบเลยค่ะ

บ้านนี้5เดือน9วัน

ทำได้ค่ะ