สอบถามแม่ๆคะท้องได้36วิค4วันแม่เริ่มเจ็บท้องเหมือนเจ็บประจำเดือนอาการนี้คือใกล้คลอดยังคะ..ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

เจ็บครรภ์จริง คือ ท้องแข็งทั่วท้อง ถี่ๆทุก 3-5 นาที อาการเจ็บไม่ทุเลา มีมูกเลือด มีน้ำเดินค่ะ แม่ลองจับท้องดูนะคะ

ยังค่ะ เจ็บเตือน