แม่

ขอสอบถามแม่ๆนะค่ะ อยากทราบว่าเค้าคุมกำเนิดกันตั้งแต่ตอนไหนค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได้1เดือนกับ2วัน หมอไม่ได้บอกเค้าเรยไม่รุ้ มีแต่ถามตอนยุ่ รพ.ว่าจะคุมกำเนิดแบบไหน เราบอกเป็นแบบฉีดค่ะ เพราะแบบกินเราลืมกินบ่อย ขอคำแนะนำหน่อยนะค่ะ คุณแม่ลูกคนแรกไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่ขี้ลืมฉีดเลยก็ได้คะ