เรากินนมไม่ได้เลยลองกินทุกนมฝืนกินก็อ้วกออกกินได้แต่นมเปรี้ยว แบบนี้จะมีประโยชน์ต่อลูกในท้องไหมค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

จริงๆนมเปรี้ยวไม่ควรดื่มมากในคนท้องค่ะ นมอื่นที่ดื่มแล้วอ้วกแม่อยู่ในช่วงแพ้ท้องหรือเปล่าคะ