ค่าใช้จ่ายการฝากครรภ์

ขอสอบถามแม่ๆนะคะใครเคยฝากครรภ์โรงพยาบาลพระนั่งเกล้าบ้างคะอยากทราบค่าใช้จ่ายการฝากครรภ์ค่ะ

1 ตอบกลับ

ขออนุญาตนะคะคือคุณแม่เป็นคนไทยหรือเปล่าคะถ้าเป็นคนไทยคุณแม่ลองสอบถามโรงพยาบาลดูได้นะคะว่าเขาสามารถฝากฟรีได้ไหม

3mo ago

คนไทยจ้าาา แต่สิทธิประกันสังคมอยู่โรงพยาบาลกรุงไทยแต่อยากฝากที่พระนั่งเกล้า