ค่าใช้จ่ายการฝากครรภ์

สอบถามคุณแม่ที่ไปฝากครรภ์จ้า มีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่กันบ้างค่ะ รพ.เอกชนจ้า ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้5w ถ้าไปซาวจะเห็นน้องหรือยังค่ะ ท้อง2ยังตื่นเต้นเหมือนเดิม ??

1 ตอบกลับ

รวมคลอด ก็ปาไปแสนจ้า เกือบๆ เฉพาะ ฝาก + คลอด ยังไม่คลอดจร้า แต่ได้ปรึกษาราคามาแล้ว ไปหาหมอ แต่ละรอบ น้อยๆ2000-3000/ครั้ง ถ้าหมอเจาะถุง ก็ 9,000 ตามขั้นตอนเรื่อยๆ เรากะแล้ว ไปหายันคลอด คง 7-8 หมื่นอัพ แบบประหยัด ค่ะ คลอด 45,000

5y ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะ สำหรับข้อมูลค่ะแม่☺️☺️☺️