ท้อง 8 เดือน คันท้องมากๆ

ขอสอบถามแม่ๆนะคะ พอดีท้องเข้าเดือนที่ 8 แล้ว อยู่ๆก็มีอาการคันหน้าท้องแบบยิบๆเลยค่ะ ทาครีมแล้ว ก็ยังไม่หาย เกาจนท้องลายหมดแล้ว 😭 แก้ไขยังไงดีค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

8เดือนเหมือนกันค่ะ แต่คันยุบยิบทั้งตัว

คันเหมือนกันค่ะลอยแตกหน้าท้องก็เยอะค่ะ

บ้านนี้ทาเบบี๋ออยค่ะ ช่วยได้เยอะ