2เดือน 8วัน ไม่ยอมดูดนมขวด

ขอสอบถามแม่ๆนะคะ ลูกไม่ยอมดูดขวดเลยเวลาป้อนก็เอาลิ้นดันออกไม่ยอมกินทำยังไงดีคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตามค่ะ..บ้านนี้ก็ไม่ยอมกินขวดเลย เปลี่ยนจุกก็แล้ว เปลี่ยนขวดก็แล้ว ลองตั้งแต่ 1 เดือน

หัดไปเรื่อยๆคะ