ผ่าคลอดรพ.รัฐ

ขอสอบถามแม่ๆนะคะ ตอนนี้ท้อง37+3เด็กไม่กลับหัวแล้วหมอให้ผ่าถ้าใช้สิทธิ์บัตร30บาท จะต้องได้จ่ายอะไรเพิ่มอีกไหมคะ แล้วถ้าเราจะอยู่ห้องพิเศษด้วยจะสามารถใช้สิทธิบัตร30บาทเพื่อเป็นส่วนลดในการจ่ายค่าห้องได้อีกไหมหรือต้องเลือกใช้แค่สิทธิเดียวคะ

1 ตอบกลับ

จ่ายค่าผ่า+ค่ายา 30.- ค่ะ ค่าห้องพิเศษต่างหาก บ้านนี้นอน 3 คืน จ่ายไป 3,000.- ค่ะ ค่าห้องพิเศษราคาไม่เท่ากัน แล้วแต่รพ.นะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ