เลือดออก

ขอสอบถามแม่ๆท้องได้ 6 week ใครมีอาการแบบนี้บ้างคะ เผอิญเลือดออกแล้วฉีดยากันแท้ง2รอบแล้ว แต่เลือดยังออกอยู่ทำยังไงได้คะ ต้องไปหาหมออีกไหมคะ น้องจะหลุดไหมคะ

13 ตอบกลับ

หาหมอค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะคุณแม่ ❤️

ไปหาหมอคะ

5y ago

หมอฉีดยาให้2เข็มแล้วค่ะแม่ แต่ยังไหลอยู่ค่ะหมอบอกให้พักเยอะๆค่ะ ขอบคุณนะคะแม่

ไปหาหมอเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะคุณแม่