28 week 3 d

28 week 3 d ท้องแข็ง ปวนปั่น วันนี้เป้นมา5-6 รอบแล้ว จะอันตรายไมค่ะ

28 week 3 d
8 ตอบกลับ

เเม่บ้านนี้28สัปดาห์ชอบท้องเเข็ง​ตอนกลางคืน​ค่ะกลาง​วันไม่ค่อยเป็นค่ะคุณ​หมอบ่ว่าปกติ​ค่ะ เริ่มเข้าไตรมาส​ที่​3มดลูก​เริ่มบีมตัวเป็นเรื่องปกติ​ของ7ถึง​9เดือน​ค่ะไม่ได้นอนเท่าไหร่​เลยค่ะกลาง​คืนสู้​ๆนะค่ะเเม่ๆ

แจ้งหมอนะคะ ยืนทำงานเยอะ ท้องแข็งบ่อยเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ทำบันทึกไว้ว่าแข็งห่างกันกี่นาที 1ชั่วโมงแข็งกี่รอบ ถ้าแข็งบ่อยหมอจะให้ไปติดnstดูสุขภาพทารก

หาหมอดีกว่าคะ เราท้องแข็งปวดท้องถี่ทุก5นาที 31วีค จนมดลูกเปิด2เซน หมอให้ฉีดนอนรพ.เลยคะ

ถ้่านอนพักแล้วคลาย​ ไม่้ป็นไรจ้า ถ้าปวดถี่ๆบีบถี่ๆทุก5นาที​ ควรหาหมอค่ะ

เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดน่ะแม่ รับไปหาหมอก่อนค่ะ เดี่ยวจะเป็นอันตราย

เป็นเหมือนกันค่ะ ขนาดนั่งแล้วก็แข็ง นอนตะแคงซ้ายขวา ก็แข็ง ค่ะ

ปรึกษาคุณหมอค่ะ

กี่เดือนแล้วคะ