ทาลัสซีเมีย

ขอสอบถามแม่ๆทุกบ้านนะคะ มีบ้านไหนที่ทั้งพ่อเเละแม่เป็นพาหะทาลัสซีเมีย แต่หมอให้เอาน้องไว้บ้างคะ กังวลมากค่ะ กลัวต้องเสียน้องไป ??

21 ตอบกลับ

เราก็เป็นทั้งพ่อและแม่ แต่พ่อไม่เสี่ยงต่อบุตรแต่แม่เป็นอัลฟ่า เลยต้องเจาะเลือดให้ละเอียดว่ารุนแรงไหม รอฟังผลวันที่26จ้า

5y ago

บ้านนี้คิดหนักเลยค่ะ ตอนนี้19w5