ทำยังไงให้หายเป็นแผลเป็น

ขอสอบถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะเป็นแผลเป็นแบบนี้ใช้ครีมอะไรรักษาหายบ้างคะผ่าคลอดมาได้ 8 เดือนแล้วแต่หมอผ่าแนวตรงเป็นแผลเป็นน่าเกลียดมากเลยแล้วก็รอยแตกที่แตกบนท้องควรใช้อะไรทาดีคะอยากให้มันจางลง

ทำยังไงให้หายเป็นแผลเป็น
1 ตอบกลับ

เลเซอร์และฉีดคีลอยที่นูนๆจะดีขึ้นค่ะ

2mo ago

ขอบคุณที่ให้คำแนะนำค่ะ