ก่อนท้องคุณๆแม่ๆฝันเห็นอะไรกันบ้าง

ขอสอบถามแม่ๆทุกคนหน่อยคะ ก่อนท้องฝันเห็นอะไรกันบ้างคะ บ้านนี้ก่อนท้องมีผช.ใส่สร้อยทองเส้นเล็กสวยมากให้ในคอ ส่วนอีกเส้นอันใหญ่ไม่สวยเท่าไหร่ ให้เลือกพาดไว้ตรงไหล่ ฝันสองได้จับทองคำแท่งสองแท่งอย่างละอันในมือ

2 ตอบกลับ

ฝันว่ามียายแก่ๆ มาหาแล้วยื่นอะไรให้ไม่รู้ รู้แต่ว่าสวยมาก สวยที่สุด เราอยากได้เลยรับไว้ ฝันแบบนี้ติดต่อกัน3-4คืน ฝันแบบเดียวกันทั้ง2ท้อง แต่ท้องแรกหลุดแบบไม่รู้ตัว พอเดือนต่อมาก็มาฝันแบบเดียวกันก็เลยลองตรวจดูค่ะ

2y ago

ใช่เลยคะแม่ อยากเจอนะ แต่คงได้เจอตอนคลอดเลย

ตอนท้องไม่ฝันอะไรเลยค่ะ 🤣 แต่ตอนไม่ท้องฝันว่าอุ้มเด็ก ตั้งท้อง ใกล้คลอด จะไปคลอด เลี้ยงลูกบ่อยมากกกกฝันมาเป็นปีแต่ไม่ได้ปล่อยท้อง พึ่งมาปล่อยปีที่แล้ว ที่แปลกคือในฝันเป็นเด็กผู้ชายทั้งหมดพอท้องมาก็ได้ลูกชาย

2y ago

ดีใจด้วยนะคะแม่