ขอสอบถามแม่ๆทุกคนหน่อยคะ คือแฟน เราติดโควิค เรายังไม่แน่ชัดว่าติดไหมตรวจวันนี้แล้วขึ้น1ขีด

ถ้าติดจะมีผลต่อลูกไหม ท้องได้ 5 เดือนเอง กัลวนมากๆเลยค่ะเพราะยุห้องเด่วกะแฟน แต่ห่าฃดันมาก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้แยกห้องค่ะ ติดก็ไม่มีปัญหาอะไรร้ายแรงถ้าไม่ลงปอดไม่มีภาวะแทรกซ้อน แต่ไ่ม่ติดเลยจะดีกับสุขภาพภายหน้ามากกว่าค่ะ

2y ago

ขอบคุณคะ