ขอสอบถามแม่ๆทุกคนหน่อยคะ..เราท้องได้39​สัปดาห์​แล้วตอนเช้านี้ไปเข้าห้องน้ำมีตกขาวเหลืองเหนียว​ๆ

ขอสอบถามแม่ๆทุกคนหน่อยคะ..คือว่าตอนเช้านี้ไปเข้าห้องน้ำแล้วมีตกขาวสีเหลืองเหนียว​ๆ(ตามภาพเลยจร้า)จะเป็นอะไรมั้ยคะควรไปหาหมอดีหรือเปล่า#ขออภัยรูปไม่สุภาพ​ด้วยนะคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอสอบถามแม่ๆทุกคนหน่อยคะ..เราท้องได้39​สัปดาห์​แล้วตอนเช้านี้ไปเข้าห้องน้ำมีตกขาวเหลืองเหนียว​ๆ
1 ตอบกลับ

แม่คลอดหรือยังคะ

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ