เรื่องลูกดิ้น ดิ้นน้อยเป็นอะไรมั้ยคะ

ขอสอบถามแม่ๆทุกคนนะคะ เราตั้งท้องได้24สัปดาห์2วันแล้วาคะ น้องเวลาดิ้น ดิ้นแรงเป็นบางวันค่ะ บางวันก็ไม่ดิ้น เราต้องปลุกน้องตลอดเวลา น้องดิ้นนะคะ แต่ดิ้นแค่3-4ครั้งเองค่ะ แบบนี้น้องจะเป็นอะไรไหมคะ หรือว่าน้องขี้เซา

3 ตอบกลับ

เราพึ่งไปหาหมอมา หมอบอกช่วงนี้น้องหลับเยอะคะ