แม่คนไหนเคยยาฉีดกันแท้ง

ขอสอบถามแม่ๆที่เคยมีปัญหาเรื่องน้ำคล่ำรั่วก่อนกำหนด30วีค แล้วท้องคนต่อมา คุณหมอให้ฉีดยาตัวนี้ทุกอาทิตย์จนกว่าจะครบ35วีค เราอยากทราบว่ายาตัวนี้สามารถช่วยประครองครรภ์จนตามกำหนด/ใกล้เคียงกำหนดคลอดได้ไหมคะ? (อยากประครองให้อายุครรภ์มากกว่าคนก่อนน่ะค่ะ ยาตัวนี้ช่วยได้ไหมอ่ะคะ ใครเคยมีประสบการณ์รบกวนด้วยค่ะ)

แม่คนไหนเคยยาฉีดกันแท้ง
1 ตอบกลับ

ของเราได้เปนยามาทานค่ะ

5y ago

พอดีคุณหมอให้เราเลือก มีฉีด(90%) สอด(80% แต่จะเหนอะช่องคลอด) และทาน(50%) เราเลยเลือกแบบฉีด เพราะเราเคยมีประสบการณ์น้ำคล่ำรั่วก่อนกำหนดตอน29วีค(ยื้อได้30วีค)มาก่อน พอมามีคนนี้เลยบอกคุณหมอ เราเลือกแบบฉีด แต่...ความกังวลของเราก็ยังกังวลอยู่ดี เลยอยากสอบถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์แบบเรา แล้วท้องอีกคนนึง สามารถยื้ออายุครรภ์ได้ไหมน่ะค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ