ขอสอบถามแม่ๆผู้มีประสบการณ์

ขอสอบถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์ตอนนี้หนูท้องได้9สัปดา4วันแล้วแต่หนูยังกินเหล้าสูบบุหรี่อยู่จะมีผลต่อเจ้าตัวเล็กมั้ยคะเพราะทำงานร้านอาหารต่อจากนี้จะหยุดทำและเลิกทุกอย่างแล้วค่ะ🥺🙏

4 ตอบกลับ

มีค่ะ