บัตรทอง

ขอสอบถามแม่ๆที่รู้หน่อยค่ะ ? พอดียังไม่ได้ย้ายบัตรทองที่บ้านเกิด มาที่ รพ ฝากท้องมา แต่ฝากท้องไปแล้วค่ะแล้วถ้าย้ายมาที่หลังฝาก ยังจะสามารถใช้คลอดฟรีได้ไหมค่ะ? จะย้ายไปโรงบาลประจำจังหวัดที่ฝากท้องค่ะ แต่โรงบาลจังหวัดให้ย้ายมาที่ ร.พ อำเภอที่ตัวเองอยู่ แล้วสิทธิ์จะใช้ได้ไหมค่ะที่ รพ ประจำจังหวัดที่ฝากท้อง

1 ตอบกลับ

ย้ายได้ค่ะ บ้านนี้ก็พึ่งไปย้ายมาค่ะ ใช้สิทธิคลอดฟรีเหมือนเดิมค่ะ ถ้าย้ายมาที่โรงพยาบาลที่เราฝากครรภ์แล้วก็ใช้สิทธิได้ค่ะ