เวียนหัว อาเจียน

ขอสอบถามแม่ๆที่มีประสบการ์ณหน่อยจ้า ตอนนี้ท้องได้ 35 w มีอาการเวียนหัว อาเจียน บางทีเหมือนจาเปนลมชะงั้น มีใครเคยเปนแบบนี้บ้างไหมค่า เป็นมา2-3วันแล้ว แบบนี้ปกติไหมคะ เกี่ยวไหมคะว่าเราพักผ่อนไม่เพียงพอ ☹️?

1 ตอบกลับ

พักผ่อนไม่พอด้วยค่ะ อีกอย่างมดลูกอาจไปเบียดหลอดเลือดดำทำให้เลือดเลี้ยงหัวใจไม่พอค่ะแม่ นอนตะแคงซ้ายไว้นะคะ