ลูกไม่ดิ้นหลังจากกินข้าว

ขอสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ คือตั้งครรภ์ได้32w ได้ไปอ่านในเน็ตและคุณหมอบอกมาบ้างว่า ปกติแล้วหลังจากกินข้าวภายใน1ชม. เด็กจะดิ้นอย่างน้อย3ครั้ง แต่ของบ้านนี้หลังจากกินข้าวประมาณ 1-2 ชม. ถึงจะดิ้นค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ ☹️

13 ตอบกลับ

12​ ชม.ดิ้นไม่ถึง​ 10​ ครั้ง​ คือไปหาหมอด่วนจ้า

บ้านนี้ก็เหมือนกันคะ😂 กังวลมากเลยคะ

5y ago

นึกว่าเป็นอยู่คนเดียวค่ะ😂

บ้านนี้ก็เป็นจ้า