ท้องได้ 17+3w ปวดท้อง อ้วก+ถ่ายเหลว

ขอสอบถามแม่ๆทีค่ะมีใครเคยเป็นบ้างไหมคะ ปวดท้องช่วงตี4-5 นอนไม่ได้เลบพอมาช่วง6:30 ท้องเสียถ่ายเหลว มีอ้วกร่วมด้วย อาการแบบนี้เป็นอะไรคะ

1 ตอบกลับ

ทานอะไรแสลงๆ ไม่สะอาดรึป่าวคะแม่