อาการแบบนี้เป็นอะไรคะ

คือเรามีอะไรกับแฟนค่ะแล้วหลังจากนั้น5วันเราก็เริ่มมีเลือดออกเมื่อวานคือวันที่6หลังจากมีอะไรกันค่ะจนถึงวันนี้ตอนเย็นๆคือวันที่7แล้วก็ไม่มีเลือดไหลอีกค่ะเลยตัดสินใจตรวจครรภ์ดูแล้วออกมาขีดเดียวแต่ขีดจางๆแบบนี้เราสงสัยว่าเราจะท้องมั้ยคะ

อาการแบบนี้เป็นอะไรคะ
10 ตอบกลับ

คือเรามีการใส่ถุงยางด้วยตั้งแต่ต้นค่ะพอเช็คแล้วถุงยาไม่รั่วไม่แตกค่ะ มันเกิดจากอะไรหรอคะ

ไปตรวจที่คลินิกหรือโรงบาลเลยค่ะ ผลตรวจจะชัดเจนกว่า

ไม่ท้องนะคะ ท้องคือขึ้นสองขีด รู้ป่าว

ไปตรวจที่โรงบาลค่ะ

เราเห็นขีดเดียวนะ

เห็นขีดเดียวนะคะ

ไม่น่าท้องนะคะ

ไม่น่าท้องค่ะ

ไปตรวจเลือดค่ะ

5y ago

ในเมื่อมันขึ้นขีดเดียวทำไมต้องไปตรวจเลือดอีก ไปให้ลำบากหมออีกทั้งๆที่มันไม่ท้อง

ไม่ท้องค่ะ