สะดือลูก

ขอสอบถามแม่ๆทีค่ะกี่วันค่ะลูกถึงสะดือหลุด คลอดน้องมา12วันแล้วค่ะแต่สะดือยังไม่หลุด

2 ตอบกลับ

ของลูกเรา 7 วัน แต่ 12 วันก็ไม่ผิดปกตินะคะ ภายใน 1 เดือนค่ะ

4y ago

ใช้สำลีแอลกอฮอล์ที่ทาง รพ ให้มาค่ะ

ปกติภายใน 1-2 เดือนค่ะ ช้าเร็วอยู่ที่แต่ละคนค่ะ

4y ago

แอลกอฮอ 70% ค่ะ