เจ็บฉีกบริเวรใต้ราวนมลงมา

ขอสอบถามแม่ๆทีค่ะ 38w รู้สึกเจ็บช่วงนี้ เหมือนรู้สึกเนื้อฉีกๆกันความรู้สึกนะคะ นอนหันซ้าย หันขวา นานๆก็เป็นค่ะ ใครพอทราบบ้างคะ เพราะอะไร หรือปกติคนใกล้คลอด

เจ็บฉีกบริเวรใต้ราวนมลงมา
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ แต่ถ้าเจ็บมากๆลองปรึกษาคุณหมอนะคะ

อาหารไม่ย่อยค่ะแม่