ใครพอทราบบ้างคะ

ใครพอทราบบ้างคะ มีอาการเบื่ออาหารหน้ามืดบ่อย พะยืดพะอมอารมณ์แปลปรวน มีคืออาการอะไรใคร #ช่วยกันตอบหน่อยนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตรวจรึยังคะ ถ้าท้องก็คืออาการแพ้ท้องค่ะ