เจ็บท้อง

ขอสอบถามแม่ๆทั้งหลายในนี้หน่อยค่ะ 30วีค+4วัน เริ่มมีอาการปวดท้องเหมือนปวดท้องอึ แต่ไม่ได้ปวดอึ แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ ก่อนหน้านี้ท้อง2คน ยังไม่เคยมีอาการแบบนี้เลยค่ะ เพิ่งมาเป็นตอนท้อง3 คุณแม่ผ่าคลอดมาทั้ง2ท้องเลยค่ะ อย่าด่าแม่นะ แม่ไม่เคยเป็นจิงๆ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ อาการแบบนี้ส่วนมากจะเป็นกันตอนใกล้คลอดนะคะ