มือเท้าเริ่มบวม29w5d

อาการปกติมั้ยมือเท้าเริ่มบวมท้องนี้ท้อง3 ก่อนหน้านี้ท้อง1-2ไม่เคยเป็น แอบตกใจจะรู้สึกมือตึงเท้าตึงเวลาตื่นนอนทุกวัน แม่ๆคนไหนมือเท้าบวมบ้างมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ แต่ละคนแต่ละคนอาการก้อจะต่างกันออกไปคะ

5mo ago

มดลูกขยายตัวกดทับเส้นเลือด นอนยกขาสูงกว่าระดับหัวใจช่วยลดการบวมได้ ถ้าบวมแล้วกดบุ๋มรีบไปหาหมอด่วนๆ