ท้องอืด

ขอสอบถามแม่ๆค่ะเพิ่งคลอดน้องเมื่อวันที่26/11/2019แรกๆน้องมีการถ่ายปกติทุกวันค่ะ แต่มีช่วงลองเปลี่ยนนมเนื่องจากแม่มีนมน้อยน้องต้องกินนมกะป๋องด้วยสลับกับนมแม่ทำให้น้องไม่ถ่ายค่ะเลยกับมาใช้นมตัวเดิมน้องถ่ายไป2รอบวันนั้นแต่เมื่อวานกับวันนี้น้องยังไม่ถ่ายเลยค่ะจะต้องทำยังไงค่ะสงสารลูกคงอึดอัดเพราะน้องกินตลอดแต่ไม่ถ่ายค่ะรบกวนช่วยแนะนำค่ะหรือจะเป็นอันตรายกับน้องมั้ย แม่มือใหม่กังวลไปหมดค่ะ

1 ตอบกลับ

ซื้อมหาหิงส์กับbaby doll มาไว้ใช้นะค่ะ บ้านก็เป็นแบบนี้เหมือนกันตอน2เดือนแรก อึวันเว้นวัน ทามหาหิงส์หลังอาบน้ำ หรือทาทุก3-4ครั้งหลังกินนม baby doll ก็ให้กินเช้าเย็น ทำทุกวันตอนนี้น้อง3เดือนแล้วถ่ายทุกวันค่ะ

5y ago

ใช้มหาหิงค่ะแล้วก้อกินbday dollค่ะแต่น้องไม่ถ่ายแต่ตดเหม็นมากค่ะ ควรทำไงค่ะหรือปกติค่ะ