ขอสอบถามแม่ๆค่ะตั้งท้องได้35สัปดาห์1วัน ยาสองตัวนี้หมดก่อนหมอนัด เราต้องทำอย่างไงค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆค่ะตั้งท้องได้35สัปดาห์1วัน ยาสองตัวนี้หมดก่อนหมอนัด เราต้องทำอย่างไงค่ะ วันที่30 เม.ย หมอนัดค่ะ ถ้าเราไม่กินสักอาทิตได้มั้ยค่ะ ว่าจะรอไปเอาทีเด่วตอนหมอนัดค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆค่ะตั้งท้องได้35สัปดาห์1วัน ยาสองตัวนี้หมดก่อนหมอนัด เราต้องทำอย่างไงค่ะ
1 ตอบกลับ

รอได้คะ หรือไปขอที่อนามัยหรือ รพ .ได้ก่อน

5mo ago

กินได้ตามปกติ