ท้อง32วีคมีน้ำนมออกมาแล้ว

ขอสอบถามแม่ๆค่ะตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้วมีน้ำใสๆกับเหลืองๆออกมาจากหัวนมมีแนวโน้มจะคลอดก่อนกำหนดมั้ยค่ะกำหนดคลอด21กพ.65

2 ตอบกลับ

เค้ามีไหลตั้งแต่4เดือนเลยค่ะ แต่ไหลไม่เยอะ ไม่น่ามีอะไรนะคะ

3y ago

อ๋อค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ😊