โดนหมาที่บ้านกัดเป็นแผล เคยฉีดพิษสุนัข

ท้อง 21 สัปดาห์ โดนหมาที่บ้านกัดเป็นแผล เคยฉีดพิษสุนัขบ้านเมื่อสิงหาปีที่แล้ว ครบโดส + บาดทะยัก 3 เข็ม (บาดทะยักเข็มสุดท้ายฉีด กพ 65.) ตั้งครรภ์เดือนเมษา อย่างนี้ยังต้องไปฉีดอีกมั๊ยคะ

โดนหมาที่บ้านกัดเป็นแผล เคยฉีดพิษสุนัข
2 ตอบกลับ

หมากัดจะฉีดหรือไม่ฉีดวัคซีนก็ต้องไปหาหมอนะคะเพราะฟันหมาเป็นแหล่งสะสมเชื้อโรค ต้องล้างแผลฉีดยาจนกว่าจะหาย ไม่งั้นอาจอักเสบติดเชื้อลุกลามได้ อันตรายมากค่ะ หาหมอด่วนนะคะ

ไปดีกว่าค่ะเพื่อความปลอดภัย