สอบถามแม่ๆค่ะ ว่าแม่ๆคนไหนเคยตรวจครรภ์ก่อนมีประจำเดือน แล้วขึ้นกี่ขีดกันบ้างคะ

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ แม่ๆเคยตรวจครรภ์ก่อนมีประจำเดือนกี่วัน แล้วขึ้นกี่ขีดคะ แ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

21 ตอบกลับ

เคยตรวจก่อนประจำเดือนขาด 2 วัน 1 ขีดค่ะจากนั้นเมนส์มา แล้วหลังจากนั้น 10 วันก็ท้องเลยค่ะ