สอบถามแม่ๆค่ะ ว่าแม่ๆคนไหนเคยตรวจครรภ์ก่อนมีประจำเดือน แล้วขึ้นกี่ขีดกันบ้างคะ

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ แม่ๆเคยตรวจครรภ์ก่อนมีประจำเดือนกี่วัน แล้วขึ้นกี่ขีดคะ แ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

21 ตอบกลับ

ตรวจก่อนมา 1 วัด เพราะมีอาการคล้ายๆ ประจำเดือนจะมา แต่ว่ามีอาการปวดจิมิ เลยเทียบจากท้องที่แล้วที่แท้งไป (หมอเคยบอกว่าที่ปวดจิมิ เพราะมดลูกขยายตัวค่ะ) ก็เลยลองตรวจดูก่อน ขึ้นสองขีดจางค่ะ หลังจากนั้นอีกสองวันตรวจใหม่ เป็นสองขึดเข้มขึ้น

เราตรวจก่อนกำหนดประจำเดือนมา 7 วัน เพราะเตรียมตัวเข้าปรึกษาทำ ivf ซึ่งต้องตรงกับวันที่ประจำเดือนมา แต่ปรากฎว่าขึ้นขีด2จางๆค่ะ เลยรีบไปตรวจเลือดเพื่อความมั่นใจ ตอนนี้ 30w แล้วค่ะ รอดค่าใช้จ่ายivfไปแบบฟลุ้คๆ

บ้านนี้ตรวจเจอก่อน ปจด มา5 วันค่ะ 2ขีดเข้มเลย อาการคือหิวกับง่วงนอนตลอด บวกกับฝันแปลกๆ ค่ะ เลยลองตรวจดู 2ขีดเลยจ้า ยังคิดว่าที่ตรวจเสียเลยแม่55555555

บ้านนี้ตรวจก่อนประจำเดือนมาไม่กี่วันขึ้น2ขีดจางแต่พอประจำเดือนขาดขึ้น1ขีดคะ ตอนนี้งงมากเลยคะไม่รู้ท้องหรือไม่ท้อง

บ้านนี้ตรวจก่อนมีประจำเดือน 8 วันค่ะ ขึ้น 2ขีดจางๆ 😍 ก่อนตรวจปวดเต้าจนเป็นไข้ หลับได้ทั้งวัน ไม่หิวไม่กินไรเลย😆

เคยค่ะกำหนดจิงๆมาทุกวันที่6แต่มันมีอาการแปลกๆๆไปซื้อที่ตรวจมาตรวจดูนี่ขึ้น2ขีดแดงแจ่เลยค่ะ..เลยไปฝากครรภ์เลย

บ้านนี้ตรวจเจอก่อนประจำเดือนมา 1 อาทิตย์ ตรวจขี้น 2 ขีด ตอนนนี้ท้องน้องเเฝดได้ 30+5 เเล้วจ้า

บ้านนี้ตรวจก่อนประจำเดือนมา2วันคะ ขึ้น2ขีดชัดๆเลย แม่เลยตรวจไป4อันเพื่อความชัว🤣🤣❣️❣️

บ้านนี้จ้าตรวจก่อนประจำเดือนมา4วันจ้า ตรวจแล้วขึ้น2ขีดจางๆเลยค่ะ 😊 ตอนนี้30wแล้วจ้า👶🏻

เคยตรวจก่อนประจำเดือนขาด 2 วัน 1 ขีดค่ะจากนั้นเมนส์มา แล้วหลังจากนั้น 10 วันก็ท้องเลยค่ะ