สอบถามแม่ๆค่ะ ว่าแม่ๆคนไหนเคยตรวจครรภ์ก่อนมีประจำเดือน แล้วขึ้นกี่ขีดกันบ้างคะ

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ แม่ๆเคยตรวจครรภ์ก่อนมีประจำเดือนกี่วัน แล้วขึ้นกี่ขีดคะ แ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจก่อนมีประจำ2อาทิด รู้สีกตัวเองแปลกๆ หน้าอกคัด ตรวจขึ้น2ขีด ตอนนี้35wแล้วคะ

ตรวจก่อนมีวันเดียวเองค่ะ ขึ้นขีดจางมากๆ แล้วหลังจากนั้น2วันตรวจอีกทีเข้มมากเลยค่ะ

บ้านนี้ตรวจแต่ไม่เคยขึ้น2ขีดเลยค่ะ มารู้ตัวอีกทีตอนมาร.พหมอบอกว่าท้องได้3เดือน

1y ago

ไปโรงบาลหมอตรวจแบบไหนให้คะ แล้วเราไปบอกหมอแบบไหนคะ

ตรวจก่อนครบกำหนด ปจด. จะมา 6 วันเลยค่ะ ลองตรวจเล่นๆ ขึ้นขีดจาง 2 ขีดเลย

ตรวจก่อน3วันขึ้นสองขีดแต่ยังจางอยู่ค่ะ พอถัดไปอีก2วันก็เข้มเลยค่ะ

ตรวจก่อนได้ค่ะ แม่ซื้อที่ตรวจเป็นยี่ห้อ first sure หรือ first response นะคะ

ตรวจก่อนปจด.มา 4 วันค่ะ ขึ้น2ขีดจาง แต่เห็นชัดอยู่ค่ะ

บ้านนี้ปจด.ไม่มา2อาทิตย์ ตรวจปุ๊ป2ขีดเข้มมาเชียว😂

ตรวจก่อน 2 วัน ขึ้น 2 ขีดจางค่ะ😊 ตอนนี้ 14 weeks 2 days แล้วค่ะ

ท้องแรกตรวจก่อน ปจด. มา 7 วันขึ้น 2 ขีดค่ะแต่จาง