ตั้งครรภ์31วีคเจ็บปวดท้องน้อย

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ .เราท้อง31วีคแต่มีอาการปวดเจ็บช่วงท้องน้อยแต่ลูกเราก็ยังดิ้นปกตินะแบบนี้อันตรายไหมคะ...ปวดแบบบีบๆบิดๆค่ะควรหาหมอไหมคะ

1 ตอบกลับ

ตอนเราท้องกัอรุ้สึกแบบนั้นบ่อยๆ ก้อไม่เปนอันตรายน้ะ ตอนนี้คลอดน้องได้1เดือน17วันแล้วค่ะ น้องแข็งแรงมาก