สงสัยแล้วกังวนมาก

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ พอดีว่าสงสัยมาก ตรวจคลีนิคขึ้น2ขีดจางๆ พอมาตรวจเองขึ้นแค่ขีดเดียว ตอนนี้สับสนมากเลยค่ะไม่รู้ว่าตัวเองท้องหรือไม่ท้อง ขอคำแนะนำหน่อยค่ะว่าต้องทำอย่างไง🤣😂

2 ตอบกลับ

ถ้าคลินิกแจ้งว่าท้องก็คือท้องค่ะ เขามีนัดตรวจอีกครั้งมั้ยคะ

2y ago

ประจำเดือนขาดไปนานเท่าไหร่แล้วคะ

ลองเปลี่ยนที่ตรวจดูยังคะ?

2y ago

ลองเปลี่ยนแล้วค่ะ บางทีขึ้น บางทีไม่ขึ้น