แบบนี้เรียกท้องไหมค่ะมันขึ้น2ขีดจางๆ

ตรวจตอนเช้ามันขึ้นขีดเดียวพอมาดูอีกวันมันขึ้น2ขีดจางๆ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แบบนี้เรียกท้องไหมค่ะมันขึ้น2ขีดจางๆ
2 ตอบกลับ

ลองตรวจอีกหรือยังคะ ของเราก็เจอจางๆ กรณีเดียวกันเลย จางกว่านี้อีก กำลังรอลุ้นอยู่ เลยจะขอลุ้นของคุณแม่ก่อน 😆😆

ถ้าปล่อยไว้นานอาจเสื่อมสภาพคะ ลอง3-7วันตรวจซ้ำในฉี่แรกของวัน หรือไปตรวจที่ รพ.เพื่อความรวดเร็วคะชัดเจน