ท้องลูกสาวค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ บ้านนี้ท้องลูกสาวได้32 สัปดาห์ 2วันแล้วค่ะ รู้สึกว่าน้องดิ้นตลอดแต่ดิ้นไม่แรง หรือเป็นเพราะหน้าท้องแม่หนารึป่าวค่ะ จะมีความผิดปกติอะไรมั้ยค่ะ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ น้องดิ้นวันหนึ่งไม่ต่ำกว่า 10 ครั้ง ปกติค่ะ

ถ้าใน 1 วัน น้องดิ้นมากกว่า 10 ครั้ง ก็ปกติค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะคุณแม่😊