ลูกอ้วก/แหวะทุกครั้งหลังกินนม

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ น้องกินนม แล้วมีอาการแหวะ อ้วกออกมาตลอด เป็นมาได้ 5-6 วันแล้วค่ะ ทุกครั้งหลังกินนมเลย ว่าจะพาไปหาหมอ แต่ไม่มีใครพาไปเลยค่ะ กังวลมาก ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ วันนี้จะพาน้องไปหาหมอ

2 ตอบกลับ

ลองจับน้องเรอค่ะ แล้วค่อยให้กินต่อ

11mo ago

จับเรอแล้วค่ะ ก็เป็น บางที กำลังจับเรอ ก็แหวะก็อ้วกออกมาเลย