ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะพอดีท้องแรก

พอดีเราท้อง 14W+5 ท้องปั้นขึ้นมาแบบนี้แต่ไม่เจ็บไม่อะไรลูบๆสักพักก็หาย เป็นมาได้ 4 วันแล้วค่ะ #อยากถามแม่ๆว่าอันตรายไหมค่ะ #พอดีท้องแรก #ถามคนที่บ้านคนที่เคยท้องเค้าบอกว่าน้องโก้งตัว

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะพอดีท้องแรก
1 ตอบกลับ

มดลูกลอยตัวนะค่ะ