ขอสอบถามแม่ๆ

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ นี้คือตกขาวหรืออะไรคะ พอดีไปเข้าห้องน้ำมา และเจอแบบนี้ติดกางเกงมาอ้ะคะ ตอนนี้ท้อง 36 w 3 d #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆ
2 ตอบกลับ

ตกขาวคะ ถ้าเปลี่ยนสีพบเเพย์ทันที่นะคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ แต่ไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ ปกติไม่เคยตกขาวเยอะขนาดนี้เลยค่ะแอบกลัว🥹

ตกขาวค่ะแม่