ท้องแตกลาย

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ ท้องแตกลาย ใช้คลีมตัวไหนบำรุงกันคะ ช่วยแนะนำทีค่ะ ตอนนี้ท้องแตกน่ากลัวมากๆค่ะ กลัวคลอดแล้ว ท้องจะไม่กลับมาเหมือนเดิม

1 ตอบกลับ

เราใช้ 2 ตัวนี้ค่ะ เข้าเดือนที่ 7 แล้วยังเนียนกริบอยู่เลยค่ะ ถ้าแตกไปแล้วจะใช้เวลาหน่อยนะคะ แต่จางลงค่ะ

4y ago

ตามห้าง หรือเซเว่นบางสาขาค่ะ