ท้องน้องแฝด

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 14+3 แล้วค่ะ น่ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ยังคง53เหมือนตอนไม่ท้องเลยค่ะ ยิ่งมีลูกแฝด ยิ่งกังวลค่ะ แม่ๆบ้านไหนดื่มนมอะไร กินอะไรคะ น้ำหนักค่อยจะขึ้น??

2 ตอบกลับ

ไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะเบื่ออาหารมากๆ แต่ซาวด์ก็ดูก็ปกตินะคะ ส่วนตัวดื่มนมแอนมัม ตราหมี น้ำเต้าหู้สลับกันไปค่ะ

ช่วง3เดือนแรกยังไม่ค่อยขึ้นค่ะ ขึ้นช่วง4เดือนขึ้นไปค่ะแม่ แม่บ้านนี้ขึ้นมา10กิโลเองค่ะ ก่อนคลอดน้องแฝด