ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ท้องได้39+3 w แล้วค่ะ โดนหมอกระตุ้นมาปากมดลูกมานะค่ะ แล้วมีมูกแบบนี้ออกมาเยอะมากค่ะ ปกติใช่ไหมค่ะ ต้องรีบไปโรงบาทไหมค่ะ ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรกลัวหมอให้กลับนะค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ
2 ตอบกลับ

ลองโทรถามหมอที่เราจะไปคลอดดูนะค่ะ ว่าอาการแบบนี้ๆ เขาจะแนะนำเราค่ะ ว่าควรดูอาการรึไปหาหมอเลย

8mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️