แพ้ท้องหนักมาก

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์ อาเจียรหนักมาค่ะ หาคุณหมอ จ่ายยาแก้อาเจียรมาแล้วนะคะ แต่เอาไม่อยู่เลยค่ะ อาเจียนวันละ 10 รอบ ขึ้น ต่อวัน มีวิธีแก้ บรรเทา ยังไงบ้างคะ ร้อนๆหนาวๆ ทุกวันเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

สามารถไปหาหมอเพื่อรับยาและฉีดยาแก้แพ้ท้องได้คะ